Concept ý tưởng chụp ảnh giày búp bê nữ

Cửa tôi đang muốn mở thêm chi nhánh cửa hàng chuyên bán về các mẫu giày búp bê giành cho nữ là hàng Việt Nam chất lượng cao và nhập khẩu từ Hàn Quốc. Phân khúc thị trường chugns tôi muốn hướng đến là tầng lớp trung lưu trở lên, phân khúc độ tuổi theo đa dạng từ trẻ con đến người lớn tuổi. Vậy tôi phải lên ý tưởng chụp ảnh như thế nào để bao hàm được hết các độ tuổi mà chúng tôi hướng đến.

Hỏi on 23/08/2018 trong danh mục Thời trang.
Thêm bình luận
1 Câu trả lời

Hướng đến tầng lớp khách hàng đa dạng thì tôi giúp bạn concept như sau:

 

 

Concept 01: Chụp ảnh tất cả sản phẩm trên nền trắng để làm nổi bật chi tiết sản phẩm, để đăng tải lên các trang web bán hàng.  Có thể chụp mọi góc nhìn khác nhau để thấy rõ mọi mặt của sản phẩm.

 

 

 

Concept 02: Chụp ảnh sản phẩm trên nền màu hoặc nền có chất liệu để trang trí, màu của nền có thể là màu sáng hoặc tối tùy theo màu sắc của sản phẩm để làm nổi bật sản phẩm. Nền có thể đơn sắc hoặc nhiều màu sắc. Có thể nền là tấm vải, hay là nền gỗ, nền của ghế sofa hoặc là nền của mặt bàn.. v..v tùy theo cách phối màu sao cho phù hợp với sản phẩm, làm sản phẩm trở nên tinh tế hơn.   

 

 

 

 

Concept 03: Chụp ảnh sản phẩm trên nền đa dạng và trang trí thêm phụ kiện. Phụ kiện có thể là, son môi, bó hoa khô, chậu cây nhỏ, những chiếc bánh ngọt hay mẩu giấy. Hoẵ có thể là sách, túi xách, nước hoa. Đỗi với những sản phẩm dành cho lứa tuổi nhỏ, thì có thể dùng những vật dụng trang trí phù hợp hơn như máy ảnh, vali, đồ chơi trẻ em, quần áo, vải ren, v..v..  Tùy vào tính chất và hình hài cấu tạo sản phẩm toát lên điều gì thì trang trí sao cho phù hợp, tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm. Tạo sự lôi cuốn cho sản phẩm. 

 

 

Được trả lời on 25/09/2018.
Thêm bình luận

Câu trả lời của bạn

Bạn đồng ý với chính sách and của chúng tôi